ĐC: Phương Sơn, Lục Nam, Bắc Giang
XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC LẤY TRẺ LTT

Hưởng ứng hội thi xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non Phưo ng Sơn đã nổ lực làm mới, tôn tạo lại môi trường trong và ngoài lớp theo hướng lấy trẻ LTT đến nay đã hoàn thành. Để có được môi trường tốt cho trẻ vui chơi, học tập như ngày hôm nay là nhờ có sự đồng lòng cố gắng và bàn tay khéo léo của tất cả mọi người trong nhà trường. Trong thời gian qua mặc dù giáo viên trong trường tập chung vào ôn thi lý thuyết giáo viên giỏi cấp huyện, thi xong tất cả cùng bắt tay ngay vào làm môi trường với mục đích để dự thi và tạo ra môi trường tốt nhất cho trẻ hoạt động. Dù kết quả dự thi chưa cao xong đây cũng là thành quả lao động của tập thể cán bộ và giáo viên trong trường.

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM: NGÀY TẾT QUÊ EM

Hôm nay ngày 18/1/2019 trường mầm non Phương Sơn tổ chức thành công hoạt động trải nghiệm cho trẻ. Tham gia hoạt động là các chảu ở tất cả các lớp  cùng các cô giáo trong trường và đông đảo phụ huynh học sinh đặc biệt là đại diện hội cha mẹ học sinh ở các lớp và của nhà trường. Đuwcowcj tham gia vào gói bánh trưng, trang trí hoa đào, hoa mai, bầy mâm ngũ quả, làm túi lì xì trẻ rất thích. Thông qua hoạt động nhằm giúp trẻ hiểu  sâu hơn về tết cổ truyền của dân tộc, giúp trẻ  yêu quý gìn giữ truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam.

Năm 2022 : 48